TIỄN CÁC DU HỌC SINH SANG HÀN CUỐI THÁNG 8/2021

Chúc mừng ba học sinh của DoubeH đã lên đường sang trường đại học Hanyang và Daegu Haany, Hàn Quốc. Đây là các trường có điều kiện học tập khá tốt cho du học sinh và cấp mã code visa.

Đại học Hanyang nằm trong Top 10 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc, Top 200 đại học tốt nhất thế giới trong nhiều năm liên tiếp. Hanyang có thế mạnh đào tạo các ngành về khoa học công nghệ và nằm trong Top visa thẳng 2021.

Trường đại học Daegu Haany thuộc mã code Top 3 với khối ngành thế mạnh về công nghệ sinh học, y học và vật lý trị liệu. Trường có mức học phí và sinh hoạt phí khá phù hợp với các du học sinh.

Một lần nữa xin chúc mừng các du học sinh được tiếp cận với môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại, có tính thực hành cao tại các trường đại học Hàn Quốc.

Hiện Du học DoubleH vẫn tiếp tục tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng Hàn Quốc kỳ tháng 12/2021. Vui lòng liên hệ với DoubleH để được tư vấn thông tin du học hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

• Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Tel: 0914.234.099
  • Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ