THU NÀY GẶP NHAU Ở HÀN QUỐC

Bốn mùa ở Hàn Quốc có cảnh sắc hoàn toàn khác biệt. Nếu mùa xuân rực rỡ với sắc hoa anh đào thì mùa hè lại mát mẻ với những bãi biển tuyệt đẹp. Trong khi mùa đông băng tuyết phủ trắng xóa. Còn mùa thu đẹp nao lòng với những rặng cây lá đỏ.
mua-thu-han-quoc
                                        Thu Hàn Quốc đẹp thơ mộng với những hàng cây lá đỏ

 
Mùa thu của Hàn Quốc không chỉ là nơi giao thoa của thiên nhiên đất trời mà còn là thời điểm gặp gỡ của lòng người nữa đấy.
 
Thậy vậy, mùa thu Hàn Quốc gắn với kỳ nhập học của các bạn du học sinh các trường đại học, cao đẳng. Vốn ở một môi trường sống khác, khi bước sang Hàn, bạn sẽ thực sự bị hút hồn bởi những con đường che đầy lá đỏ. Một sự bình yên và thơ mộng đến lạ.
mua-thu-han-quoc
mua-thu-han-quoc
 
Nhưng bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường này thôi. Bởi nơi đây còn nhiều thứ tráng lệ hấp dẫn bạn như những ngôi trường hiện đại, khuôn viên rộng lớn, điều kiện sống tiện nghi…
 
Chú tâm học tiếng Hàn và đạt TOPIK 4 trở lên sẽ giúp các du học sinh được miễn giảm một phần học phí. Hơn nữa, điều này cũng rất tốt khi bạn lên chuyên ngành. Trau dồi vốn tiếng Anh cũng giúp ích cho quá trình học tập của bạn đấy. Tranh thủ kết bạn đi, để cùng nhau đi dưới những cành phong lá đỏ.
 
Qua 6 tháng học tập tại Hàn, bạn được đi làm thêm để có thu nhập trang trải học phí và sinh hoạt phí. Tức là các bạn du học sinh mới sang Hàn sẽ được hưởng một mùa thu trọn vẹn đầu tiên tại Hàn với việc học tập và khám phá về những điều tuyệt vời xung quanh mình.
 
Bạn đã sẵn sàng giơ tay để những lá phong và lá cây Nomiji chạm vào cảm xúc của mình chưa? Du học Hàn Quốc để chiêm ngưỡng thu Hàn mộng mơ ngay nhé!

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0914.234.099

Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Tel: 0210.3686.668

Email: Doubleh.edu@gmail.com

Web: duhocdoubleh.edu.vn

Tin Liên Quan