HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ QUỐC GIA KUMOH – CÁI NÔI ĐÀO TẠO NHÂN SỰ NGÀNH KỸ THUẬT

Nằm cách thủ đô Seoul khoảng 3 tiếng rưỡi chạy xe bus hoặc 2 tiếng di chuyển bằng tàu điện KTX, học viện công nghệ quốc gia Kumoh (kit) là trường Đại học chuyên đào tạo về kỹ thuật.

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ QUỐC GIA KUMOH

» Tên tiếng Hàn: 금오공과대학교
» Tên tiếng Anh: Kumoh National Institue of Technology
» Năm thành lập: 1979
» Loại hình: Công lập
» Học phí tiếng Hàn: 4.400.000 KRW/ năm
» Ký túc xá: 385.00 – 462.000 KRW
» Địa chỉ: (39177) 61, Daehak-ro, Gumi-si, Gyeongbuk | (39253) 350-27, Gumi-daero, Gumi-si, Gyeongbuk (Sinpyeongdong Campus)
» Website: https://www.kumoh.ac.kr

II. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ QUỐC GIA KUMOH

• 2005: trường được chọn là nhóm dự án tiên tiến của Dự án BK21 “Dự án Brain 21 giai đoạn đầu tiên”
  • 2009: trường được đánh giá là một trong những trường có tỷ lệ việc làm cao sau khi tốt nghiệp trong 5 năm liên tiếp trên toàn quốc
  • 2012: trường được chọn là “Nhà lãnh đạo trong Hợp tác Công nghiệp-Đại học (LINC)”
  • 2016: là trường đại học tốt nhất trong LINC trong 4 năm liên tiếp (2012 ~ 2015)

Năm 2002~2003, trường được chọn là trường đại học xuất sắc, nơi ươm mầm sáng nghiệp xuất sắc theo đánh giá kết quả thực tiễn trong kế hoạch phát triển đại học công lập. Năm 2013, trường được vinh danh là trường đại học có thành quả tăng cường năng lực giáo dục kinh doanh xuất sắc (Ngôi trường top 1 có số lượng sinh viên dưới 10,000). Năm 2014, trường gồm có 19 phân khoa và 1 phân khoa đào tạo quan chức chính phủ.

Khu công nghiệp liên quốc gia Gumi, nơi có trường Học viện công nghệ quốc gia Kumoh, là một trong những khu công nghiệp liên quốc gia lớn nhất trên cả nước với các ngành công nghiệp chủ yếu như điện thoại di động, LCD, máy móc gia dụng, năng lượng tái tạo mới,… Trường vận dụng lợi thế trên và đang đẩy mạnh phát triển các lĩnh vực công nghệ hội tụ kĩ thuật số, công nghệ năng lượng xanh

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ QUỐC GIA KUMOH

HỆ HỌC TIẾNG

* Điều kiện:

• Học viên có đam mê tiếng Hàn, yêu thích Hàn Quốc
  • Học viên đã tốt nghiệp hệ THPT trở lên không quá 3 năm
  • Học viên nên có bằng TOPIK 1 trở lên sẽ được ưu tiên

* Học phí:

Khóa học tiếng Hàn Quốc

Khóa học Giờ học Tổng số

giờ học

Ghi chú Học phí
Khóa chính quy Thứ 2 ~ thứ 6

(9:00 ~ 13:00)

400 giờ 20 tuần/1 học kỳ 2.200.000 won (tiền sách riêng)
Khóa luyện thi TOPIK Thứ 3, thứ 5

(14:00 ~ 18:00)

48 giờ Miễn phí buổi học thêm

HỆ ĐẠI HỌC

Chuyên ngành Khoa
Kỹ thuật

Kỹ thuật cơ khí
Kỹ thuật hệ thống cơ khí
Kỹ thuật thiết kế cơ khí
Kỹ thuật điện tử
Kỹ thuật hội tụ IT
Kỹ thuật máy tính
Kỹ thuật phần mềm
Kiến trúc
Kỹ thuật xây dựng dân dụng
Kỹ thuật môi trường
Kỹ thuật công nghiệp
Kỹ thuật nguyên liệu mới
Kỹ thuật hóa dầu
Kỹ thuật thiết kế nguyên liệu
Kỹ thuật hóa học năng lượng
Kỹ thuật hội tụ y học IT
Kỹ thuật hệ thống quang học
Ứng dụng Toán học
Vật lý (Chỉ đào tạo Tiến sĩ)
Hóa học ứng dụng
Quản trị Quản trị kinh doanh

IV. HỌC BỔNG TẠI ĐẠI HỌC TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ QUỐC GIA KUMOH

Chương trình học Loại học bổng Hỗ trợ học bổng Điều kiện yêu cầu
Khóa học tiếng Hàn Quốc Học bổng cho học sinh điểm cao 3 học sinh đạt điểm cao nhất trong mỗi học kỳ
Học bổng kit Người mới nhập học và học chuyển tiếp vào các khoa của trường sau khi hoàn thành khóa tiếng Hàn
Chương trình Cử nhân Học bổng khi nhập học Giảm 20% học phí Năng lực tiếng Hàn TOPIK 3
Giảm 40% học phí TOPIK 4
Toàn bộ học phí TOPIK 5
Học bổng cho học sinh đang học điểm cao Giảm 20%, 80% đến toàn bộ học phí Cấp học bổng theo điểm trung bình kỳ trước*Học sinh có TOPIK 4 sẽ được cộng điểm

V. KÍ TÚC XÁ

– Khoảng 1,000 USD (bao gồm 2 bữa ăn mỗi ngày)
– Khoảng 500USD (không bao gồm bữa ăn)

VI. HỖ TRỢ CHO DU HỌC SINH

Hầu hết du học sinh Việt Nam khi sang Hàn Quốc đều tự kiếm tiền trang trải học phí và phí sinh hoạt. Do đó, chính phủ Hàn Quốc có những chính sách ưu đãi hỗ trợ cho sinh viên: du học sinh quốc tế sẽ được đi làm thêm sau 6 tháng học, thời gian làm thêm tối đa là 20 giờ/ 1 tuần.

Khi lên chuyên ngành, sinh viên được phép chuyển trường với điều kiện đạt Topik 3 trở lên, điểm chuyên cần trên 80% và hồ sơ được trường chấp nhận.

Trên đây là những thông tin về trường Học viện công nghệ quốc gia Kumoh mà DoubleH muốn gửi đến các bạn. Nếu bạn  có bất cứ thắc mắc  gì về Học viện công nghệ quốc gia Kumoh hay du học Hàn Quốc thì đừng ngần ngại hãy đăng ký hoặc liên hệ ngay với chúng mình nhé. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Công Ty Cổ phẩn Quốc tế Double H

VP1. 1898 Đại lộ Hùng Vương- Thành phố Việt Trì- Tỉnh Phú Thọ