DOUBLEH CHÍNH THỨC LÀ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐH NỮ SINH DONGDUK

Với chất lượng và uy tín cao, Du học DoubleH đã chính thức trở thành đại diện tuyển sinh của Đại học Nữ Sinh Dongduk. Trường Đại học nổi tiếng có chất lượng đào tạo cao, nhiều cơ hội học bổng và các cơ hội làm thêm cho du học sinh.

Du học DoubleH
                                     Du học DoubleH là đại diện tuyển sinh của trường ĐH Nữ sinh Dongduk

Đại học Nữ Dungduk – Dongduk Women’s University thuộc TOP 30 trường đại học tốt nhất ở khu vực Seoul và là một trong những trường đại học nữ sinh tốt nhất hiện nay ở Hàn Quốc.

Trường có 8 trường đại học trực thuộc, đào tạo các chuyên ngành: Xã hội, nhân văn, thiết kế, thông tin, dược,… Liên kết với 23 trường đại học ở 10 quốc gia khác nhau và có nhiều chương trình trao đổi học thuật và du lịch.

Hãy liên hệ ngay với Du học DoubleH để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí các thông tin tuyển sinh của trường Đại học Nữ Sinh Dongduk, hồ sơ xin visa thẳng và các nội dung thiết yếu cho du học Hàn Quốc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TUYỂN SINH

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH