Double H – Văn phòng Hà Nội

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC DOUBLE – Văn phòng Hà Nội 
Hotline: 0914.234.099
Địa chỉ: 1801-1802, Tòa C2 Vinhomes D’Capitale, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: 
duhocdoubleh.edu.vn
Facebook:
www.facebook.com/duhocdoubleh
Email: doubleh.edu@gmail.com

 

Nhận thấy nhu cầu cần kíp của phụ huynh, của các em học sinh ở khu vực Hà Nội, cũng như các tỉnh thành miền Trung, muốn con em mình học tập ở nơi giao thông đi lại thuận tiện, cơ sở hạ tầng phát triển, sinh hoạt tiện lợi, dễ dàng, Double H đã quyết định mở chi nhánh Double H – Văn phòng Hà Nội.

Văn phòng Double H tại Hà Nội

Từ khi thành lập đến nay, Văn phòng Double H tại Hà Nội đã luôn luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh khi gửi gắm con em mình. Tính đến nay, đã có hơn trăm lượt học sinh thông qua Văn phòng Double H tại Hà Nội đạt được ước mơ đi du học nước ngoài của mình.

Với lợi thể ở trung tâm thủ đô, gần Đại sứ quán các nước; không những thế, đội ngũ chuyên viên tư vấn còn rất nhiệt tình, am hiểu về luật lệ, các bước, các khâu chuẩn bị giấy tờ du học cho từng quốc gia khác nhau, nên tỉ lệ đỗ visa của học sinh Văn phòng Double H tại Hà Nội gần như 100%.

Văn phòng Hà Nội còn có các lớp học tiếng đủ mọi cấp độ để phục vụ nhu cầu của học sinh với đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm.

Gặp gỡ trao đổi với phụ huynh học sinh tại Văn phòng Double H tại Hà Nội

Với mong muốn sẽ là nơi “Chấp cánh ước mơ du học quốc tế ” của các em học sinh. Double H Hà Nội đã và đang và sẽ cố gắng hết sức, hết mình để không phụ lòng tin của mọi người.

Lớp học tiếng Hàn tại Văn phòng Double H Hà Nội với giáo viên bản ngữ

Tin Liên Quan