👩‍🎓 DU HỌC HÀN QUỐC DÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG ĐÃ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Ở VIỆT NAM – DU HỌC HỆ THẠC SỸ VỚI NHIỀU LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA👨‍🎓

❗️ Bạn vừa hoàn thành xong 4 năm học Đại học? Cầm tấm bằng trên tay chật vật đi xin việc nhưng lại không xin được việc đúng chuyên môn mà phải làm trái ngành trái nghề? Mới ra trường nhưng công ty nào cũng yêu cầu kinh nghiệm làm việc? Ra trường đi làm được 2-3 năm rồi nhưng mức lương nhận được vẫn chỉ 5-6 triệu, không đủ chi phí để trang trải cuộc sống ở thủ đô?

❓ Nếu rơi vào hoàn cảnh đấy thì chúng ta nên làm gì đây???

Đừng lo lắng, hãy để DOUBLEH giúp bạn vượt qua khó khăn này nhé. Hãy đứng dậy và tìm cho mình những hướng đi mới, thay đổi bản thân, khám phá thêm những tiềm năng của bản thân bạn nhé.

 

 

👩‍🎓👨‍🎓 DU HỌC HÀN QUỐC DÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG ĐÃ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Ở VIỆT NAM👩‍🎓👨‍🎓 thì mình sẽ chia thành 2 nhóm đối tượng:

1. Đối tượng muốn học lại Đại học ở Hàn Quốc:

🎗Điều kiện chung:

– Điểm học bạ THPT từ 5.0 trở lên (đối với các trường visa thẳng thì thường từ 6.5 trở lên).

– Tốt nghiệp đại học không quá 3 năm.

– Chứng minh tài chính trên 10.000USD (số dư trên 6 tháng, cái này có thể nhờ công ty du học làm cho)

❗️ Nếu bạn chưa có chứng chỉ  năng lực tiếng Hàn Topik 3 trở lên thì bạn phải tham gia lớp dự bị Đại học kéo dài từ 1-2 năm tùy vào năng lực của mỗi người. Khi đạt được Topik 3 trở lên mới đủ điều kiện tham gia vào học chuyên ngành.

❗️ Nếu bạn đã học tiếng Hàn một thời gian ở Việt Nam và có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn Topik 3 trở lên thì sẽ được nộp hồ sơ học thẳng chuyên ngành của trường Đại học mà bạn mong muốn. Bạn có thể chọn trường hệ công lập hoặc hệ dân lập với điều kiện:

+ Trường công lập thì đa số yêu cầu điểm học bạ cấp 3 trên 6.5, tiếng Hàn đạt Topik 3 trở lên (một số trường top cao yêu cầu thêm chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên) mới được học chuyên ngành.

+ Trường hệ dân lập thì không yêu cầu điểm học lực cao, chỉ cần đạt 5.0 trở lên và Topik 3 trở lên là đủ điều kiện học chuyên ngành.

✅ Chương trình học bổng hấp dẫn cho đối tượng có chứng chỉ Topik, IELTS đạt cấp cao:

Học bổng 100% với điều kiện bạn có TOPIK 6 / IELTS 8.0

Học bổng 60% với điều kiện bạn có TOPIK 5 / IELTS 7.0

Học bổng 40-50% với điều kiện bạn có TOPIK 4 / IELTS 6.0

Học bổng 30-40% với điều kiện bạn có TOPIK 3 / IELTS 5.5

👩‍🎓 Học bổng được áp dụng trong vòng kì đầu hoặc 1 năm học đầu tùy vào từng trường.

 

 

2. Đối tượng muốn học lên Cao học hệ Thạc sỹ:

❗️ Nếu bạn dưới 30 tuổi, đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam thì bạn gần như có đầy đủ điều kiện để du học Hàn Quốc Cao học hệ Thạc sỹ. Bạn chỉ cần một chút điều kiện nữa là:

+ Chuyên ngành bạn học tương tự như chuyên ngành bạn đăng kí học Cao học ở Hàn Quốc. Ngoài ra bạn cần thêm chứng chỉ TOPIK 3 trở lên hoặc IELTS 6.0. Sau đó là điểm GPA đại học của bạn phải trên 7.0 (trên thang điểm 10)

+ Chứng minh tài chính yêu cầu phải có 15.000USD trong sổ tiết kiệm và gửi ngân hàng tối thiểu được 3 tháng.

❗️ Thời gian học:

+ Ít nhất 2 năm nghiên cứu.

+ Một số trường chỉ yêu cầu sinh viên học 1 buổi/3 tiếng/tuần, một năm chỉ học 32 buổi (thời gian còn lại được đi làm thêm thoải mái). Đa số các trường cho nghỉ hè từ tháng 7 đến tháng 8 (hơn 1 tháng) và nghỉ đông từ tháng 12 đến gần hết tháng 2 (gần 3 tháng). Hơn 3 tháng này du học sinh có thể đi làm tự do. Vậy nên du học Hàn Quốc hệ Thạc sỹ đang là hướng đi rất tốt cho những ai tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam nhưng đi làm không có thu nhập cao. Các Thạc sỹ Việt Nam học ở đây nếu chăm chỉ một tháng có thể kiếm được trung bình từ 50-60 triệu đồng.

✅ Học bổng: 

– Trị giá 100% học phí kỳ đầu tiên (không gồm phí nộp đơn) yêu cầu:  IELTS 7.0; hoặc TOPIK 5
– Trị giá 80% học phí kỳ đầu tiên (không gồm phí nộp đơn) yêu cầu hoặc IELTS 5.5; hoặc TOPIK 4

 

Với mục đích giúp các bạn nắm bắt được thông tin mới nhất về du học Hàn Quốc để có thể thuận lợi hơn khi làm các thủ tục đi du học, hy vọng bài viết “DU HỌC HÀN QUỐC DÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG ĐÃ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Ở VIỆT NAM” có thể mang lại cho các bạn những thông tin và chia sẻ hữu ích nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

☎️ Hotline: 0914.234.099

Tin Liên Quan