DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ƯU TIÊN TOP 1% VISA THẲNG

Hàng năm, các trường đại học, cao đẳng, cao học có tỉ lệ sinh viên quốc tế bỏ trốn dưới 1% sẽ được Bộ tư pháp Hàn Quốc xét duyệt hồ sơ để đưa vào danh sách các trường top 1% (trường ưu tiên). Thông thường danh sách trường top 1% được xét mỗi năm 1 lần. Đây đều là những trường đại học có tỉ lệ học viên nước ngoài đang theo học tại trường của họ bỏ học, trốn ra ngoài làm việc bất hợp pháp rất ít, dưới 1% tổng số học viên nước ngoài của trường (không xét đến quốc tịch của học sinh)

Dưới đây là danh sách 39 trường visa thẳng 2020 để có sự lựa chọn chuẩn xác nhất về trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc mà bạn dự định đi du học 2020 – 2021

Double H với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Hàn Quốc sẽ là một lựa chọn không thể tốt hơn với các bạn đang có nhu cầu đi du học Hàn Quốc. Với phương châm “Cam kết trách nhiệm đến cùng”, sẽ luôn đồng hành, san sẻ, tư vấn tận tình cho các bạn.

Liên hệ trực tiếp:

☎️Hotline: 0914.234.099
? Nộp hồ sơ trực tiếp tại:
– Văn phòng Hà Nội: C2 1801-1802, Tòa C2 Vinhomes D’Capitale, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Văn phòng Phú Thọ: Số 1898, Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ
?Website: https://duhocdoubleh.edu.vn