ĐẠI HỌC QUỐC GIA GANGNEUNG WONJU – NỔI BẬT NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Đại học Quốc gia Gangneung Wonju là trường đại học nghiên cứu quốc gia tại Gangneung và Wonju ở Hàn Quốc. Trường nằm trong danh sách visa thẳng năm 2021. Trường nổi bật với các ngành đào tạo như công nghệ thông tin, vật liệu mới.

dai-hoc-quoc-gia-Gangneung-Wonju-4
                                      Trường cấp visa thẳng tạo điều kiện cho sinh viên nhập học

TỔNG QUAN CHUNG

Tên tiếng Anh: Gangneung Wonju National University
Tên tiếng Hàn: 강릉원주대학교
Năm thành lập: 1946
Website: www.gwnu.ac.kr
Địa chỉ:

• Gangneung campus : 7, Jukheon-gil, Gangneung-si, Gangwon-do, Hàn Quốc
  • Wonju campus : 150, Namwon-ro, Heungeop-myeon, Wonju-si, Gangwon-do, Hàn Quốc

Đặc điểm nổi bật

Trường được Bộ giáo dục và Bộ tư pháp Hàn Quốc chứng nhận là trường đại học có năng lực quản lý và thu hút sinh viên quốc tế

Trường xếp thứ 1 trong số các trường đại học ở Hàn Quốc và thứ 6 trong số các trường đại học ở châu Á về số lượng bài nghiên cứu theo Asia QS Universities Evaluation năm 2009.

Trường cũng là Trung tâm trao đổi toàn cầu liên kết khu vực Đông Á đang mở rộng hệ thống mạng lưới hợp tác quốc tế bằng việc thúc đẩy các chương trình hợp tác với 40 trường đại học khác và tăng cường trao đổi sinh viên với nhiều trường quốc tế.

dai-hoc-quoc-gia-Gangneung-Wonju-2
                                             Trường là điểm đến của rất nhiều sinh viên quốc tế

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Điều kiện nhập học hệ tiếng Hàn

Về học vấn: Điểm trung bình tốt nghiệp 3 năm từ 7.0 trở lên

Khả năng tiếng Hàn: Không yêu cầu TOPIK

Điều kiện nhập học hệ đại học

Sinh viên đã tốt nghiệp THPT hoặc các cấp học tương đương

Khả năng tiếng: Tiếng Anh đạt TOEIC 700, TOEFL (PBT 550, CPT 210, iBT 80, TEPS 600, New TEPS 327, CEFR B2, IELTS 5.5 trở lên

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN

Kỳ nhập học: tháng 3 – 6 – 9 – 12

Thông tin khoá học: Mỗi kỳ 10 tuần (200 giờ học)

Phí đăng ký 50.000krw Không hoàn lại

– Âm nhạc

– Thiết kế Thời trang

dai-hoc-quoc-gia-Gangneung-Wonju-1
                                           Trường có đầy đủ tiện nghi phục vụ việc học tập của sinh viên

HỌC BỔNG

Loại Nội Dung
Điều kiện Mức học bổng
Học bổng tiếng Sinh viên có thành tích học tập tốt trong giờ học tiếng Hàn tại trường. Sẽ được trao tặng học bổng theo quy định của nhà trường.
Sinh viên có thành tích chuyên cần tốt trong giờ học tiêng Hàn tại trường. Sẽ được trao học bổng theo quy định của nhà trường.
Học bổng nhập học Đạt Topik 5 trở lên Miễn giảm 100% phí đăng ký và học phí kì đầu tiên
Đạt Topik 4 trở lên Miễn giảm 80% học phí kì đầu tiên
Đạt Topik 3 trở lên hoặc chứng chỉ Tiếng Anh (TOEFL 550,CBT 210, iBT 80, IELTS 5.5, TEPS 550 điểm hoặc cao hơn điểm số tương ứng) Miễn giảm 20% học phí đăng ký và học phí kì đầu tiên.
Học bổng đại học GPA đạt 2.5 trở lên Miễn giảm 20% học phí kì tiếp theo.
GPA đạt 3.5 trở lên Miễn giảm 80% học phí kì tiếp theo.
GPA đạt 4.0 trở lên Miễn giảm 100% học phí kì tiếp theo.

KÝ TÚC XÁ

Ký túc xá trong trường – Phí KTX: 1.050.000 won (Bao gồm 2 bữa ăn) – 1.150.000 won (Bao gồm 3 bữa ăn) (Không bao gồm kỳ nghỉ)

– Phòng 2 người

Ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế – Phí KTX: 850.000 won (Không bao gồm kỳ nghỉ và phiếu ăn)

– Phòng 2 người

Ký túc xá ngoài trường – Phí KTX: 200.000 won ~ 500.000 won/tháng

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DU HỌC DOUBLEH ĐỂ DU HỌC HÀN QUỐC?

• Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn, giảng dạy tiếng Hàn, hoàn thiện hồ sơ, các quy trình tiếp đón học sinh từ khi bắt đầu tiếp nhận đến lúc bay sang Hàn…được quy chuẩn trong đội ngũ lãnh đạo cũng như các nhân viên của Du học DoubleH.
  • Kinh nghiệm: Trong suốt hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, DoubleH đã tư vấn cho hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam mong muốn du học Hàn Quốc và là nhịp cầu nối đưa 2,7 nghìn du học sinh đến với các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc, trong đó có trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju.
  • Tin cậy: Du học DoubleH lựa chọn các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu Hàn Quốc làm đối tác hợp tác tuyển sinh. Đồng thời, chúng tôi cũng tạo niềm tin cho hầu hết các học sinh và phụ huynh khi đến với Du học DoubleH.
  • Tận tâm: Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu để có trách nhiệm tư vấn tận tình nhất, rút ngắn con đường đến với các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Hàn Quốc.
  • Ưu đãi: Tặng ngay 10 suất học bổng trị giá 500 USD với GPA 7.5 cho những bạn đăng ký sớm nhất. Ngoài ra, còn nhiều chính sách học bổng ưu đãi cho từng đối tượng. Nhận quà tặng trước khi bay…

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội