Đại học Osan – trường TOP 3 được nhiều du học sinh Việt Nam theo học

Dẫu thuộc trường TOP 3, song đại học Osan hiện đang lại là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên Việt Nam. Trường có chất lượng giáo dục đào tạo tốt, môi trường sống cũng như cơ hội làm thêm hấp dẫn cho các bạn du học sinh.

dai-hoc-Osan-1

Thông tin tổng quan

Tên tiếng Hàn: 오산대학교

Tên tiếng Anh: Osan University

Năm thành lập: 1978

Loại trường: Tư thục

Số lượng giảng viên: 409 người

Số lượng sinh viên: 5,022 người

Địa chỉ: 45 Cheonghak-ro, Osan-si, Gyeonggi-do, Korea

Website: https://www.osan.ac.kr/

Đặc điểm nổi bật

• Học phí kỳ đầu tiên tại Osan University dao động từ 3,212,000 – 3,707,000 KRW (khoảng 64,500,000 – 74,400,000 VNĐ). Đây là mức học phí phải chăng, phù hợp với chất lượng đào tạo của trường
  • Trường chuyên đào tạo về 4 lĩnh vực là kỹ thuật, xã hội nhân văn, khoa học tự nhiên, nghệ thuật và thể thao, luôn tuyển những bạn năng động, đam mê sáng tạo và giao lưu quốc tế
  • Thuộc Top 243 đại học tốt nhất Hàn Quốc
  • Trường đang hợp tác đào tạo với Cao đẳng Nghề Công nghiệp và Cao đẳng Nghề Công nghệ TP. Hồ Chí Minh

dai-hoc-Osan-2

Điều kiện du học

• Đơn nhập học theo mẫu của trường
  • 03 Ảnh thẻ phông nền trắng, kích thước 3,5cm x 4,5cm (dùng làm thẻ cư trú và thẻ sinh viên)
  • Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc có thể thay thế bằng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Đối với sinh viên chuyển tiếp, cần có giấy chứng nhận hoàn thành đại học, bằng tốt nghiệp (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) và kết quả học tập.
  • Bản sao hộ chiếu.
  • Tối thiểu TOPIK 3 hoặc trình độ ngoại ngữ tương đương IELTS 5.5, TEPS 550, TOEFL PBT 550, TOEFL CBT 210, TOEFL IBT 80 (nếu học chương trình tiếng Anh).

Chương trình đào tạo tiếng Hàn

Đại học Osan University cung cấp chương trình tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao (6 cấp độ) cho sinh viên muốn nâng cao khả năng tiếng Hàn của mình để tự tin học chương trình chuyên ngành tại Đại học Osan University hoặc các trường cao đẳng / đại học khác ở Hàn Quốc.

Khóa học tiếng Hàn cung cấp đầy đủ các kỹ năng tiếng Hàn, tập trung vào kỹ năng giao tiếp. Mỗi học kỳ đều sẽ có các hoạt động ngoại khóa để sinh viên hiểu thêm về văn hóa và con người Hàn Quốc.

Học phí chương trình tiếng Hàn tại Đại học Osan University là 2.000.000 KRW / 6 tháng tương đương 38.830.000 VNĐ

Chương trình đào tạo chuyên ngành

Đại học Osan University nổi tiếng đào tạo về 4 lĩnh vực: khoa học tự nhiên, kỹ thuật, xã hội nhân văn, nghệ thuật và thể thao. Trường luôn luôn chào đón những sinh viên năng động, đam mê sáng tạo và mong muốn giao lưu quốc tế.

Kỹ thuật (học phí: 3.369.000 KRW / kỳ tương đương 65.410.000 VNĐ)

• Ô tô
  • Kỹ thuật cơ khí
  • Kỹ thuật công nghiệp
  • Công nghệ hải quân
  • Điện
  • Điện tử
  • IT thông minh
  • Thiết kế kỹ thuật số
  • Phòng cháy chữa cháy

Xã hội nhân văn (học phí: 2.874.000 – 3.218.000 KRW / kỳ tương đương 55.800.000 VNĐ – 62.480.000 VNĐ)

• Phúc lợi xã hội
  • Cảnh sát
  • Kế toán thuế
  • Chăm sóc trẻ nhỏ
  • Quản lý
  • Du lịch khách sạn
  • Dịch vụ hàng không
  • Tổ chức sự kiện
  • Dịch vụ ẩm thực
  • Ẩm thực khách sạn
  • Dịch vụ nấu ăn

Khoa học tự nhiên (học phí: 3.369.000 KRW / kỳ tương đương 65.410.000 VNĐ)

• Mỹ phẩm & Làm đẹp
  • Sức khỏe & Phục hồi chức năng

Nghệ thuật và Thể thao (học phí: 3.369.000 KRW / kỳ tương đương 65.410.000 VNĐ)

• Chăm sóc sắc đẹp
  • Thiết kế thời trang
  • Tư vấn thể thao

dai-hoc-Osan-3

Loại học bổng Mức học bổng
Học bổng khuyến khích sinh viên có thành tích học tập xuất sắc  miễn 100% học phí và phí nhập học
Học bổng dành cho sinh viên có thành tích xét tuyển nhập học xuất sắc trị giá 1.000.000 KRW tương đương 19.420.000 VNĐ
Học bổng tài năng Osan giảm 50% học phí

Ký túc xá

Mỗi phòng ký túc xá của trường được trang bị khá tiện nghi với giường, kệ sách, tủ quần áo, bàn ghế cùng nhà vệ sinh và phòng tắm riêng. Đặc biệt, phòng ở còn được trang bị máy lọc nước, máy giặt, được kiểm tra định kỳ mỗi tháng 1 lần.

Ký túc xá còn có khu nhà ăn, phục vụ nhiều món ăn ngon, thực đơn da dạng, phù hợp với giới trẻ. Ngoài ra còn có các tiện ích chung như: phòng nghỉ, phòng sinh hoạt chung, nhà bếp.

Chi phí ký túc xá tại Đại học Osan University là 115.000 – 275.000 KRW / tháng tương đương 2.232.000 VNĐ – 5.339.000 VNĐ/tháng (không bao gồm tiền ăn).

Lý do bạn nên đồng hành cùng DU HỌC DOUBLEH?

Chuyên nghiệp và tận tình: Tại Du học DoubleH, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tình giúp các học sinh và phụ huynh những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc.

Nhanh chóng và thuận tiện: Các em học sinh và phụ huynh sẽ vô cùng hài lòng với khâu hoàn thiện hồ sơ xin du học Hàn Quốc trong thời gian nhanh nhất, phục vu nhiệt tình, chu đáo cùng chi phí cạnh tranh.

Chương trình trọn gói: Du học DoubleH cũng đã xây dựng chương trình tuyển sinh trọn gói du học Hàn Quốc từ tư vấn tuyển sinh, hoàn thiện hồ sơ, dạy tiếng Hàn với giáo viên người Hàn, đưa đón học sinh sang Hàn hướng tới mang lại nhiều lợi ích nhất cho các du học sinh.

Vô vàn ưu đãi: Du học DoubleH cũng xây dựng chính sách học bổng và các ưu đãi dành cho các học sinh nhập học tại Du học DoubleH để khích lệ tinh thần phấn đấu của các em.

Mọi thắc mắc về liên quan đến tuyển sinh Đại học Osan và du học Hàn Quốc, xin vui lòng liên hệ với Du học DoubleH để được tư vấn.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLE H

• VP Hà Nội: Lô CC3A KĐT Mỹ Đình II, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0914.234.099
  • VP Phú Thọ: Số 1898 – Đường Hùng Vương – P. Nông Trang – Việt Trì – Phú Thọ