Đại học giao thông quốc gia Hàn Quốc

Video giới thiệu về ĐH Giao thông Quốc gia Hàn Quốc

I. GIỚI THIỆU CHUNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG

1. Vị trí địa lí

Trường có khuôn viên rộng lớn với 3 campus chính tại Chungju, Jeungpyung và Euiwang. Môi trường học tập thuận tiện giúp sinh viên học tập và phát triển.

Khuôn viên ĐHQG Giao thông Hàn Quốc

2. Lịch sử và thành tựu

Đại học Giao thông Quốc gia Hàn Quốc (KNUT) – trường đại học công lập được thành lập vào năm 2012 bằng cách sáp nhập Đại học Quốc gia Chungju và Đại học Đường sắt Quốc gia Hàn Quốc. Đại học Quốc gia Chungju được thành lập năm 1962 tại Chungju, đây là một trong những trường Đại học công lập được thành lập sau khi giành độc lập.

Hiện tại Đại học giao thông quốc gia Hàn Quốc liên kết với nhiều trường danh tiếng trên thế giới như Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Nga nhằm cung cấp các khóa học, hội thảo nước ngoài cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

Tại sao nên chọn trường ĐH Giao thông Quốc gia Hàn Quốc?

– Trường có bề dày lịch sử, chất lượng giảng viên, chất lượng giáo dục và môi trường học tập quốc tế được đảm bảo;

– Khuôn viên trường rộng lớn, thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên;

– Có sự liên kết với nhiều trường ĐH từ các quốc gia khác, cơ hội học tập tại nước ngoài dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc;

– Ngành học đa dạng, nhiều cơ hội xin học bổng khi có thành tích học tập xuất sắc và năng lực tiếng Hàn.

II. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo tại KNUT gồm hệ đại học và sau đại học, mỗi chương trình đào tạo với các chuyên ngành khác nhau. Cụ thể là:

1.Hệ Cao đẳng và Đại học

1. Cao đẳng kỹ thuật: Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật hệ thống năng lượng, Kỹ thuật hóa học và sinh học, Kỹ thuật an toàn, Kỹ thuật công nghiệp và quản lý.

2. Cao đẳng xây dựng:  Kỹ thuật Kiến trúc, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Đô thị, Chuyên ngành Thiết kế Công nghiệp, Kỹ thuật Đô thị, Kiến trúc

3. Khoa học và Công nghệ tiên tiến: Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điều khiển và thiết bị, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật truyền thông điện tử, Kỹ thuật thông tin và điều khiển, Kỹ thuật phần mềm

4. Nhân văn: Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh và Ngôn ngữ & Văn học, Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc.

5. Khoa học xã hội: Hành chính công và Thông tin, Hành chính công, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh và Thông tin

6. Khoa học sức khỏe và đời sống: Công nghệ sinh học, Kỹ thuật Thực phẩm, Thực phẩm và Dinh dưỡng, Thông tin và Kỹ thuật Y tế

7. Xã hội quốc tế: Phúc lợi xã hội, Kinh doanh quốc tế và Thương mại

8. Đường sắt: Kinh doanh và hậu cần đường sắt, Kỹ thuật quản lý hệ thống đường sắt, Kỹ thuật hệ thống vận hành đường sắt, Kỹ thuật điện và đường sắt, Kỹ thuật cơ sở đường sắt, 9. Kỹ thuật thông tin máy tính

Học phí chương trình Đại học giao thông quốc gia Hàn Quốc

– Tân sinh viên: 30.000kwon

– Sinh viên chuyển tiếp: 40.000kwon

– Chuyên ngành  Nhân văn: 1.791.500 – 2.155.000kwon (tương đương 1.792 – 2.155 USD)

– Chuyên ngành Kỹ thuật:  2.077.000 – 2.553.500kwon (tương đương 2.016-2.479 USD)

2. Hệ Cao học

1. Kỹ thuật: Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật hệ thống năng lượng, Kỹ thuật hóa học và sinh học, Kỹ thuật công nghiệp và quản lý, Kỹ thuật an toàn,

2. Khoa học tự nhiên: Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Dịch vụ y tế khẩn cấp, ..

3. Nhân văn & Khoa học xã hội: Giáo dục Mầm non, Quản lý Đường sắt và Hậu cần

Học phí chương trình sau Đại học giao thông quốc gia Hàn Quốc

– Tân sinh viên: 50.000kwon

– Thạc sĩ: 2.428.750kwon (tương đương 2.358USD)

– Tiến sĩ: 2.526.600kwon (tương đương 2.453 USD)

III. KHÓA HỌC TIẾNG HÀN

Trường Đại học Giao thông Hàn Quốc sẽ giúp các sinh viên, nước ngoài học tiếng Hàn hiệu quả hơn thông qua  sự trải nghiệm văn hóa và phương pháp dạy phong phú của đội ngũ giáo viên và sẽ giúp học sinh dễ tiếp thu văn hóa và  ngôn ngữ hàn quốc cũng như nâng cao năng lực học tập của học sinh quốc tế

Sinh viên ĐHQG Giao thông chụp ảnh kỉ niệm

Học phí chương trình tiếng Hàn: 1.000.000 kwon/kỳ) ( tương đương 970USD/kỳ)

Thời gian nhập hoc: tháng 3,6,9,12

IV. HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG

Trường có các học bổng du học dành cho những sinh viên có thành tích học tập tốt cho chương trình Cử nhân tại trường. Học bổng kỳ đầu tiên và kỳ thứ 2 trở đi khác nhau:

Học bổng kỳ đầu tiên

– Học bổng TOPIK

+ Miễn 100% phí nhập học và học phí: Điều kiện Topik 3 trở lên

– Miễn 100% các phí (học phí, phí trường học, phí hỗ trợ): Đạt Topik 4 trở lên

Học bổng khác:

– Học bổng từ 50-100% học phí, phí nhập học, phí trường học cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Học bổng cho kỳ thứ hai trở đi

10 – 100% học phí cho cho sinh viên có thành tích học tập tốt ở kỳ học trước đó.

V. KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG

Ký túc xá với các loại giường đi kèm với mức phí sau:

– 2 giường/phòng: 634.000kwon (tương đương 620USD)

– 2 giường/phòng: 774.000kwon (tương đương 751USD)

– 2 giường/phòng: 998.000 kwon (tương đương 970USD)

VI. CƠ HỘI VIỆC LÀM

Với chất lượng đào tạo tốt về các ngành khoa học kỹ thuật, giao thông vận tải nên sinh viên học tại tốt nghiệp tại đây có tay nghề chắc, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao, lên tới 90%

VII. HỖ TRỢ CHO DU HỌC SINH

Là một trường đa văn hóa, một ngôi trường mang tầm quốc tế nên có rất nhiều du học sinh quốc tế đến đây học tập và nghiên cứu. Do đó, việc hỗ trợ cho sinh viên quốc tế rất chuyên nghiệp, nên các du học sinh có thể yên tâm khi học tập ở đây.

Liên hệ trực tiếp:

☎️Hotline: 0914.234.099
? Nộp hồ sơ trực tiếp tại:
– Văn phòng Hà Nội: C2 1801-1802, Tòa C2 Vinhomes D’Capitale, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Văn phòng Phú Thọ: Số 1898, Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ
?Website: http://duhocdoubleh.edu.vn