ĐẠI HỌC CATHOLIC UNIVERSITY OF KOREA – MÔI TRƯỜNG HỌC Y LÝ TƯỞNG

Đại học Korea Catholic thuộc Top 1 trường cấp visa thẳng mã code và chính sách học bổng rộng mở dành cho sinh viên. Với bề dày lâu đời về truyền thống lịch sử và nhiều thành tích nổi trội, Đại học Korea Catholic là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh, nhất là những bạn trẻ yêu thích ngành y.

TỔNG QUAN ĐẠI HỌC KOREA CATHOLIC

Đại học Korea Catholic toạ lạc tại thủ đô Seoul có vị trí vô cùng thuận lợi, phù hợp cho việc sinh hoạt, di chuyển cũng như nhiều việc làm thêm cho du học sinh. Thuộc TOP Đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất Hàn Quốc, Đại học Korea Catholic là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên.

• Xếp hạng 400 – 500 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings năm 2016/2017
  • Thuộc TOP 40 trường Đại học tốt nhất Seoul
  • TOP 52 Đại học tốt nhất Hàn Quốc
  • Liên kết với 242 trường Đại học trên thế giới, thuộc 45 Quốc gia
  • Liên kết với 8 bệnh viện lớn và nhỏ trong nước, sở hữu 1 bệnh viện riêng vô cùng nổi tiếng

Đại học Korea Catholic vô cùng đa dạng ngành học, trong đó nổi tiếng nhất là ngành y dược. Trường sở hữu 1 bệnh viện riêng và liên kết với 8 bệnh viện trong cả nước. Sinh viên yêu thích ngành y dược khi học tại trường sẽ có cơ hội được thực hành và tiếp cận với nền y học hiện đại của Hàn Quốc.

Tên tiếng Anh: The Catholic University of Korea

Tên tiếng Hàn: 가톨릭대학교

Năm thành lập: 1855

Website: www.catholic.ac.kr

Địa chỉ: Trường có 3 cơ sở

1. Songsim Global Campus: 43 Jibong-ro, Bucheon-si, Gyeonggi-do
  2. Songeui Medical Campus: 222 Banpo-daero Seocho-gu, Seoul (06591)
  3. Songsin Theological Campus: 296-12 Changgyeonggung-ro, Jongno-gu, Seoul

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

– Quốc tịch: Học sinh có cha mẹ đều là người nước ngoài

– Học lực: Người đã tốt nghiệp (dự định tốt nghiệp) trung học phổ thông chính quy trong và ngoài nước Hàn Quốc

– Năng lực ngôn ngữ:

+ Người đạt chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cáp 3 trở lên (hoặc đạt chứng chỉ năng lực tiếng Hàn cấp 3 trở lên trong kỳ thi do trường Catholic tổ chức)

+ Người có TOEFL (PBT550, CBT 210, iBT 80) , IELTS 5.5, TEPS 550 trở lên

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

Khoa

Điều dưỡng
  • Điều dưỡng
  • Phúc lợi và chăm sóc người cao tuổi
Khoa học sức khỏe
  • Bệnh lý lâm sàng
  • Vật lý trị liệu
  • X quang
  • Kỹ thuật nha khoa
  • Quản lý bệnh viện
  • Trị liệu bằng giọng nói và thính giác
  • Sức khỏe nghề nghiệp

Khoa học kỹ thuật
  • Phòng cháy chữa cháy và phòng chống thiên tai
  • Khoa máy tính và kỹ thuật thông tin
Khoa học xã hội
  • Phòng tiếp thị công chúng
  • Cục thông tin quản lý
  • Khoa phúc lợi xã hội
  • Phòng tư vấn phúc lợi xã hội

HỌC BỔNG

Loại học bổng Nội dung và tiêu chuẩn xét học bổng
Học bổng cho sinh viên xuất sắc tiếng Anh -Nội dung: Học phí 4 năm (không bao gồm phí nhập học)

– Tiêu chuẩn: sinh viên nhập học với thành tích xuất sắc, có điểm TOEFL iBT từ 100 điểm trở lên (hoặc các chứng chỉ tương đương với TOEFL iBT 100 điểm)

Học bổng cho du học sinh xuất sắc tiếng Hàn – Nội dung: Học phí 4 năm (không bao gồm phí nhập học)

– Tiêu chuẩn: sinh viên nhập học với thành tích xuất sắc có chứng chỉ TOPIK cấp 6

Học bổng cho sinh viên nước ngoài loại A – Nội dung: Học phí 1 năm (không bao gồm phí nhập học)

– Tiêu chuẩn:  sinh viên nhập học với thành tích xuất sắc có chứng chỉ TOPIK cấp 5

Học bổng cho sinh viên nước ngoài loại B – Nội dung: 50% học phí 1 năm (miễn giảm phí nhập học)

– Tiêu chuẩn:  sinh viên đạt cấp 3 trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn do nhà trường tổ chức

Học bổng cho sinh viên nước ngoài loại C – Nội dung: 50% học phí 1 năm (không bao gồm phí nhập học)

– Tiêu chuẩn:  sinh viên nhập học với thành tích xuất sắc có chứng chỉ TOPIK cấp 3

CATHOLIC

KÝ TÚC XÁ

Phòng
Chi phí (6 tháng)
Phòng 4 người
1.161.000 Won
Phòng 3 người
1.529.000 won
Phòng 2 người
1.835.000 won

DU HỌC NGÀNH KỸ THUẬT Ô TÔ CÙNG DOUBLEH

Đến với DoubleH, các bạn học sinh và phụ huynh sẽ được hỗ trợ, đồng hành trong toàn bộ chương trình du học Hàn Quốc. Có rất nhiều lý do các bạn nên chọn Du học DoubleH:

• Có đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tình giúp các học sinh và phụ huynh những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc. Du học DoubleH sẽ tư vấn chi tiết các trường, ngành học, cơ hội học bổng và mức học phí phù hợp cho các em học sinh.
  • Hoàn thiện hồ sơ xin du học Hàn Quốc trong thời gian nhanh nhất với chi phí cạnh tranh, phù hợp nhất, giúp các học sinh và phụ huynh an tâm, hài lòng.
  • Trọn gói chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc từ tư vấn tuyển sinh, hoàn thiện hồ sơ, dạy tiếng Hàn với giáo viên người Hàn, đưa đón học sinh sang Hàn với sự chuyên nghiệp, tận tâm và tận tình.
  • Nhiều chính sách học bổng và các ưu đãi dành cho các học sinh nhập học tại Du học DoubleH để khích lệ tinh thần phấn đấu của các em.

Nếu bạn đang quan tâm đến các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc nói chung hay Đại học Korea Catholic nói riêng, hãy liên hệ với Du học DoubleH để được tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: Lô CC3A KĐT Mỹ Đình II, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Tel: 0914.234.099 – 0947.719.869