CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DOUBLE H

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DOUBLE H

 

1. Giới thiệu chung về công ty:

Công ty Cổ phần Quốc tế DOUBLE H được thành lập vào tháng 7/2014. Công ty có trụ sở đặt tại phường Nông Trang – thành phố Việt Trì – tỉnh Phú Thọ – Việt Nam. Nằm cách thủ đô Hà Nội hơn 70 km về phía Đông Bắc, tỉnh Phú Thọ có tổng diện tích tự nhiên 111.75 km và dân số trên 284.000 người. Tỉnh Phú Thọ được thế giới biết đến với Khu di tích lịch sử Đền Hùng – nơi cội nguồn của dân tộc Việt Nam. Đồng thời, nơi đây cũng lưu giữ hai di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận là hát Xoan và tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương.

                                        Ảnh tập thể cán bộ nhân viên cùng học sinh

Phát huy tiềm năng của địa phương, từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Quốc tế DOUBLE H luôn nỗ lực trở thành cầu nối giữa du học sinh Việt Nam với các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc. DOUBLE H đã và đang biến tên riêng của mình thành nơi hội tụ niềm tin và hy vọng chung cho các du học sinh Việt Nam đến học tập các tri thức, kỹ năng tiên tiến tại đất nước Hàn Quốc. Với việc đưa hàng trăm lượt du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc học tập, chúng tôi đang dần thực tiễn hóa sứ mệnh của mình.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh:

Bằng khát vọng trở thành công ty tư vấn du học quốc tế tốt nhất Việt Nam, Du học Quốc Tế Double H  vinh hạnh mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn du học tin cậy, chuyên nghiệp, chắp cánh ước mơ du học của tất cả học sinh Việt. Chúng tôi tin tưởng rằng, Du học quốc tế Double H không phải công ty lớn nhất nhưng là công ty tốt nhất trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế.

Tiết mục văn nghệ của du học sinh Double H

Với đội ngũ cán bộ quản lý và các chuyên gia tư vấn đã đi du học, làm việc ở nhiều nước, có kinh nghiệm và am hiểu về giáo dục quốc tế, cũng như thấu hiểu nguyện vọng của học viên Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến sự hài lòng và tin tưởng thông qua quá trình tư vấn và giúp bạn thực hiện được ước mơ du học của mình.

Lòng tin, hiệu quả và sự hài lòng của gia đình học viên là kim chỉ nam cho các hoạt động của Double H , chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tư vấn trung thực, toàn diện, đảm bảo quyền lợi cho học sinh, sinh viên. Bạn sẽ luôn được chào đón và hướng dẫn tận tình khi đến tư vấn và làm hồ sơ du học tại Du học quốc tế Double H .

3. Hoạt động của công ty:

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, Công ty Cổ phần Quốc tế DOUBLE H đã trở thành địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh và học sinh khắp cả nước.

Để nâng cao chất lượng phục vụ và hiệu quả hoạt động, DOUBLE H ngày càng mở rộng quy mô với việc thiết lập nhiều chi nhánh tại một số tỉnh như: Hà Tĩnh, Nghệ An ,Quảng Bình , Nam Định ,Vĩnh Phúc ,Hải Dương và Hưng Yên .

Bên cạnh đó, DOUBLE H còn chú trọng liên kết, tạo quan hệ chặt chẽ với các sở, ban, ngành tại các tỉnh, thành phố và các trung tâm du học khác trong cả nước để nâng cao năng lực hoạt động và đáp ứng tối đa nhu cầu du học Hàn Quốc của thanh niên Việt Nam.

                               Ảnh học sinh và giáo viên Hàn Quốc

DOUBLE H đã bố trí, sắp xếp môi trường học tập, sinh hoạt khang trang, tiện nghi cho các học sinh tại Trường Cao đẳng Thực phẩm – thành phố Việt Trì – tỉnh Phú Thọ. Để nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Hàn, DOUBLE H luôn chú trọng tới đội ngũ giảng viên tiếng Hàn có chuyên môn là người Hàn và người Việt. Công ty cũng trang bị đầy đủ các thiết bị, đạo cụ phục vụ cho quá trình học tập của học sinh. Ngoài ra, công ty cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để các học sinh dễ dàng hòa nhập với văn hóa Hàn Quốc. DOUBLE H thực sự đã tạo môi trường lý tưởng cho thế hệ trẻ Việt Nam nâng cao hiểu biết về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc và tư vấn tận tình về các trường đại học, cao đẳng Hàn Quốc phù hợp với khả năng, sở thích, cơ hội nghề nghiệp của học sinh sau này.

Do đó, chúng tôi đã đạt được một số kết quả khả quan với việc trong thời gian ngắn đã có hơn 400 học sinh đạt visa du học Hàn Quốc (chiếm 100% tổng số học sinh của công ty). Hiện tại, trung tâm đào tạo tiếng Hàn của DOUBLE H luôn duy trì sĩ số hơn  200 học sinh mỗi khóa học.

DOUBLE H đã và đang nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm “Cam kết trách nhiệm đến cùng”, DOUBLE H đang là điểm đến lý tưởng của các học sinh Việt Nam mong muốn học tập tại Hàn Quốc và là đối tác tin cậy của một số trường đại học, cao đẳng Hàn Quốc trong lĩnh vực tuyển sinh, tư vấn, đào tạo du học.

4. Thành tựu công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua:

Trải qua 5 năm hoạt động với nhiều khó khăn và thách thức, đến nay công ty đang ngày càng lớn mạnh, khẳng định uy tín và vị thế của mình trong lĩnh vực và đào tạo tiếng Hàn.

Trong thời gian qua, công ty đã có những bước tiến vượt bậc và đã đạt được những thành tựu đáng kể đó là: Trải qua 7 kỳ tuyển sinh và nhập học, công ty đã đưa được  trên 400 học viên sang Hàn Quốc du học. Cụ thể :

             Đoàn học sinh chuẩn bị bay đến Hàn Quốc
  • Năm 2014:

+ Trường Koguryoe :               25 học sinh.

  • Năm 2015:

+ Trường Đại Học Seoil  :       50 học sinh.

  • Năm 2016 :

+ Trường Đại Học Seoil  :            92 học sinh.

+ Trường Đại Học Kê Miêng :       1 học sinh 

                 + Trường Đại Học Yeonsung :      22  học sinh.

+ Trường Đại Học GeongGy :       7 học sinh

  • Năm 2017:

                            Ảnh lớp học tại Hàn Quốc

+ Trường Đại Học Seoil :   78  học sinh

+ Trường Đại Học Yeonsung :  22  học sinh

+ Trường Đại Học GeongGy :   12 học sinh

+ Trường Đại Học Yeoju :         108  học sinh

+ Trường Đại Học ChungBuk :  19 học sinh

+ Trường Đại Học TongKuk :   2 học sinh

Tăng cường và mở rộng hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong nước và Hàn Quốc.

Công ty cổ phần Quốc Tế Double H luôn coi việc đào tạo tiếng Hàn  là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Mỗi nỗ lực đều tập trung để các bạn học viên đến với trung tâm đều có vốn tiếng Hàn tốt nhất. Đó sẽ là hành trang quan trọng cho các bạn học viên trên con đường  thực hiện ước mơ du học của mình.

                                    Double H – nơi tin yêu được trao trọn

Vì vậy ,Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Double H  đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy với các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh khi muốn tìm hiểu và tham gia chương trình du học Hàn Quốc.

Đáp lại những kỳ vọng đó, Du học Double H  cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu để hoàn thiện mình, tạo ra niềm tin với các đối tác, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLE H
VP Hà Nội : C2-1801, Tòa C2 D’capitale, Trần Duy Hưng,Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0914.234.099
Email : doubleh.edu@gmail.com


VP Phú Thọ : Số 1898, Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0947.719.869- 0964.089.666
Email : haodoubleh@gmail.com
Website: duhocdoubleh.edu.vn

Tin Liên Quan