CHÚC MỪNG HỌC SINH DOUBLEH BAY TỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MOKWON

Ngày 25/11/2021, em Lê Trọng Hân – học sinh của Du học DoubleH đã chính thức đáp chuyến bay sang Hàn Quốc, tới trường đại học Mokwon. Đây là ngôi trường được khá nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam lựa chọn để học tập.

 

du-hoc-han-quoc

 

Trường đại học Mokwon là trường đại học cấp visa thẳng nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được học tập tại đây. Hệ thống trường Đại học Mokwon bao gồm 7 trường đào tạo Cử nhân đại học và 5 trường đào tạo Cao học với các chuyên ngành khác nhau. Ngành đào tạo đa dạng và có tính ứng dụng cao như: khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, giao dục thể chất, kỹ thuât, nghệ thuật,…

Với bề dày lịch sử, truyền thống giáo dục lâu đời từ năm 1954, Đại học Mokwon đã đóng góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của Hàn Quốc nói riêng và sự phát triển của toàn xã hội Hàn Quốc nói chung.

Khi theo học tại trường, sinh viên có cơ hội được học tập với cơ sở vật chất hiện đại. Những chương trình giảng dạy đều đến từ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm truyền tải các tri thức sát thực với cuộc sống.

 

dai-hoc-mokwon

 

Trường tọa lạc tại tỉnh Daejeon – nơi được ví như thành phố công nghệ cao và lớn thứ tư Hàn Quốc. Khuôn viên trường được bao quanh bởi những ngọn đồi và khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp mang lại cảm giác yên bình dành cho sinh viên trong trường.

Bên cạnh đó, trường nằm  trong khu vực đô thị mới đang phát triển, thuận lợi và mang đến cơ hội cho các du học sinh có thể giao lưu và dễ dàng tìm được việc làm thêm.

Trường đại học Mokwon có diện tích rộng lớn với nhiều dãy giảng đường hiện đại. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ mọi thiết bị để giúp việc học tập thuận lợi nhất. Với hệ thống thư viện hiện đại, ký túc xá khang trang, Mokwon là ngôi trường được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn là điểm đến để học tập.

Các bạn trẻ mong muốn du học đại học Mokwon với visa thẳng, vui lòng liên hệ với DoubleH để được hỗ trợ, tư vấn.

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0914.234.099

Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Tel: 0210.3686.668

Email: Doubleh.edu@gmail.com

Web: duhocdoubleh.edu.vn

Tin Liên Quan