CHÚC MỪNG CÁC DU HỌC SINH TỚI CĐ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT YEUNGNAM

Tối qua, 16/11/2021, đoàn du học sinh của Du học DOUBLEH đã ra sân bay sang Hàn Quốc, tới trường Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật Yeungnam, thuộc thành phố Daegu.

du-hoc-doubleh-7
                                    Đoàn du học sinh DoubleH tại sân bay chuẩn bị sang Hàn Quốc
Xin chúc mừng các bạn, chúc mừng các gia đình trước niềm vui to lớn này. Điều đó cũng là niềm hãnh diện của Du học DOUBLEH khi chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ Việt Nam.
Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật Yeungnam vốn được biết đến là trường kỹ thuật nổi tiếng với ngành máy tính, công nghệ thông tin và máy móc công nghiệp.
Trường có chất lượng đào tạo khá tốt và thành tựu đạt được về giáo dục khá nổi bật:
  • 8 năm liên tục được bình chọn là đại học kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế World Class College!
  • Xếp vị trí thứ 1 về mức độ hài lòng khách hàng NCSI mục đại học kỹ thuật
  • Xếp hạng 1 toàn quốc về kinh phí được nhà nước hỗ trợ để thực hiện việc học thực tế của sinh viên

Bên cạnh đó, trường còn có mức học phí khá thấp so với rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành khác tại Hàn Quốc, đồng thời có chế độ học bổng cao dành cho các sinh viên học tập tại trường.

Các bạn trẻ muốn du học trường Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật Yeungnam và các trường đại học, cao đẳng khác tại Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với Du học DoubleH để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội