CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH ĐÃ NHẬN ĐƯỢC INVOICE TRƯỜNG ĐẠI HỌC ULSAN

DU HỌC DOUBLEH xin chúc mừng các em sau bao ngày chờ đợi thì giờ đây đã nhận được invoice của trường đại học Ulsan kì tháng 12 tới đây. Đúng là một khởi đầu khá suôn sẻ, thuận lợi phải không nào. Hãy tiếp tục kiên trì cùng chúng tôi hoàn thành  các bước tiếp theo để chạm tới ước mơ du học Hàn Quốc nhé.

• Vài nét về trường đại học Ulsan:
  • Đại học Ulsan Hàn Quốc thành lập vào năm 1969. Có trụ sở tại thành phố Ulsan – thành phố  lớn thứ 3 tại Hàn Quốc. Đây là thành phố phát triển rất mạnh về công nghiệp và du lịch. Thành phố này cũng là nơi có số lượng người nước ngoài sinh sống nhiều nhất. Bạn sẽ có cơ hội được giao lưu và học hỏi thêm được rất nhiều nền văn hóa khác nhau. Việc học tập tại thành phố này sẽ là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt cho các bạn du học sinh.
  • Nhờ sự đầu tư, hỗ trợ rất lớn từ tập đoàn Huyndai và các tập đoàn khác như tập đoàn KCC, bệnh viện Asan Medical Center… Nên cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo giảng dạy của trường không ngừng được nâng cao. Cho đến nay, trường đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống giáo dục của Hàn Quốc bằng những thành tựu đáng nể.
    • Năm 2012 – 2013: trường lọt top 100 trường đại học tốt nhất Châu Á (theo xếp hạng của QS University Ranking)
    • Đứng thứ 18 trong top các trường đại học chất lượng và uy tín nhất Hàn Quốc.
    • Hiện nay trường có 16.000 sinh viên theo học. Trong đó có gần 1000 sinh viên quốc tế đến từ 35 quốc gia trên thế giới.
    Lựa chọn du học tại đây bạn sẽ có rất nhiều cơ hội đầu quân cho các tập đoàn lớn như: Huyndai, LG, SK… khi kết thúc quá trình học tập. Ngoài ra trường còn có rất nhiều chính sách học bổng cho du học sinh quốc tế. Mà học chi phí học tập lại phải chăng.