Chúc mừng 5 học sinh DOUBLEH nhận Invoice đại học Mokwon

Xin chúc mừng các bạn đã đến với ngôi trường tuyệt vời này. Là trường cấp visa thẳng Top 1 năm 2022, đại học Mokwon trở thành điểm đến lý tưởng của các du học sinh quốc tế yêu thích môi trường cởi mở, sáng tạo và đa dạng.

dai-hoc-mokwon-1

dai-hoc-mokwon-2

dai-hoc-mokwon-3

dai-hoc-mokwon-4

dai-hoc-mokwon-5

Nằm ở khu vực sôi động của Daejoen, các du học sinh sẽ được phát triển bản thân, lựa chọn các công việc làm thêm với thu nhập cao và cực kỳ thoải mái với mức phí sinh hoạt “dễ thở” hơn các nơi khác.

Với bề dày lịch sử, truyền thống giáo dục lâu đời từ năm 1954, Đại học Mokwon đã đóng góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của Hàn Quốc nói riêng và sự phát triển của toàn xã hội Hàn Quốc nói chung.

Hệ thống trường Đại học Mokwon bao gồm 7 trường đào tạo Cử nhân đại học và 5 trường đào tạo Cao học (Thạc sĩ, Tiến sĩ) với các chuyên ngành khác nhau. Ngành đào tạo đa dạng trải rộng trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, giáo dục thể chất, kỹ thuât, nghệ thuật,…Đặc biệt các ngành âm nhạc, nghệ thuật và sư phạm của trường khá nổi bật với nhiều thành tích.

Khi theo học tại trường, sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường hiện đại và tiện nghi. Những chương trình giảng dạy gắn lý thuyết với thực tế từ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm khiến giờ học trở nên lôi cuốn và lý thú.

Trường tọa lạc tại tỉnh Daejeon – nơi được ví như thành phố công nghệ cao và lớn thứ tư Hàn Quốc. Khuôn viên xung quanh trường là những ngọn đồi và khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp với không khí trong lành, mang lại cảm giác dễ chịu và yên bình dành cho sinh viên trong trường. Trường nằm trong khu vực đô thị mới đang phát triển, thuận lợi và mang đến cơ hội cho các du học sinh có thể giao lưu và dễ dàng tìm được việc làm thêm với thu nhập cao. Trong khi đó, chi phí sinh hoạt tại khu vực này lại không quá đắt đỏ so với các nơi khác tại Hàn Quốc.

Trường đại học Mokwon là một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu Hàn Quốc. Đây là ngôi trường có diện tích rộng lớn với nhiều dãy giảng đường hiện đại. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ mọi thiết bị để giúp việc học tập thuận lợi nhất. Với hệ thống thư viện hiện đại, ký túc xá khang trang, Mokwon là ngôi trường được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Hiện Du học DOUBLEH là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Mokwon tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và nhận các chính sách ưu đãi đặc biệt ngay trong tháng này.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLE H

• VP Hà Nội: Lô CC3A KĐT Mỹ Đình II, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0914.234.099
  • VP Phú Thọ: Số 1898 – Đường Hùng Vương – P. Nông Trang – Việt Trì – Phú Thọ