CHÚC MỪNG 4 HỌC SINH DOUBLEH ĐÃ NHẬN INVOICE TỪ ĐẠI HỌC HANKYONG

Chúc mừng 4 học sinh của Du học DoubleH đã trở thành du học sinh của trường Đại học Quốc gia Hankyong. Du học đã tư vấn, hỗ trợ thông tin và thủ tục, đào tạo tiếng Hàn để con đường đến với Hankyong được đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

du-hoc-doubleh-1
                        Invoice của du học sinh đại học HanKyong (1)

 

du-hoc-doubleh-2
                       Invoice của du học sinh đại học HanKyong (2)
du-hoc-doubleh-3
           Invoice của du học sinh đại học HanKyong (3)
du-hoc-doubleh-4
                            Invoice của du học sinh đại học HanKyong (4)
Đại học Quốc gia Hankyong là trường đại học công lập duy nhất tại tỉnh Gyeonggy. Trường được thành lập vào năm 1939 và thuộc TOP 1 Đại học tốt nhất thành phố Anseong (theo Edurank.org). Năm 2003, Đại học Quốc gia Hankyong đã giành giải thưởng Presidential Award tại Cuộc thi Đổi mới Công nghệ Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Trường hiện thực hiện liên kết trao đổi với 74 trường thuộc 18 quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trường chuyên về các lĩnh vực như: kỹ thuật môi trường, khoa học nông nghiệp, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin và kỹ thuật máy tính,…

Trường tọa lạc tại tỉnh Gyeonggi, đến Seoul chỉ mất khoảng một giờ đi xe, đây là địa điểm lý tưởng để du học Hàn quốc. Ngôi trường nổi tiếng với các khối ngành kỹ thuật, học phí phù hợp và có nhiều học bổng dành cho các du học sinh.

 

Cơ hội đến với trường Hankyong vẫn đang cực kỳ rộng mở với các bạn trẻ. Hãy liên hệ với Du học DoubleH để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giq3E3DEXấy – Hà Nội

Tel: 0914.234.099

Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Tel: 0210.3686.668

Email: Doubleh.edu@gmail.com

Web: duhocdoubleh.edu.vn

Tin Liên Quan