CHINH PHỤC VISA THẲNG

Hiện nay, Đại sứ quán Hàn Quốc đã có những cải tổ về việc thay đổi chính sách visa thẳng du học Hàn Quốc cho du học sinh nước ngoài. Theo đó, học sinh nộp hồ sơ vào những trường Đại học nằm trong những trường được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%, có thể sẽ được cấp mã số visa ngay tại Hàn Quốc và thời gian chỉ trong vòng 1 tháng. Cơ hội tuyệt vời này cũng đặt ra những thách thức bởi việc xét duyệt hồ sơ sẽ rất chặt chẽ và việc xin thư được tư mời nhập học không dễ dàng. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm để xin được visa thẳng du học Hàn Quốc.

 THÔNG TIN VỀ VISA THẰNG

Bạn sẽ dễ dàng xin được visa thẳng nếu hồ sơ đáp ứng các tiêu chí sau:

Bảng điểm THPT loại Khá – Giỏi

Nếu các bạn sở hữu bảng điểm tốt nghiệp THPT  từ 8.0 trở lên ở một trường điểm thì cơ hội nhận visa thẳng du học Hàn Quốc sẽ khá cao. Bởi lẽ, Chính phủ Hàn Quốc và các trường đại học lớn ở Hàn Quốc đều có chính sách đãi ngộ nhân tài. Họ muốn thu hút các trí thức bậc cao về đầu quân trong môi trường của họ. Vì vậy, một bảng điểm với những thành tích nổi bật sẽ giúp được chú ý trong hồ sơ xin visa thẳng du học Hàn Quốc.

Trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn

Để du học thành công thì trình độ ngoại ngữ là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Cơ hội đạt visa thẳng của bạn sẽ lên đến 90% nếu đã có chứng chỉ TOPIK. Nếu bạn đã có chứng chỉ IELTS (TOEFL) tiếng Anh loại khá trở lên và muốn học thêm tiếng Hàn thì cơ hội nhận visa thẳng sẽ rất cao dành cho bạn.

Hoạt động ngoại khóa

Ở nước ngoài thì hoạt động ngoại khóa được xem là yếu tố khá quan trọng trong việc xem xét hồ sơ học tập. Khi bạn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng cho thấy đạo đức,  ý thức hòa đồng và sống vì cộng đồng của bạn. Điều này cho thấy bạn sẽ làm được nhiều việc cho xã hội và tỏa sáng với tấm bằng đại học trong tay. Cho nên, các hoạt động ngoại khóa cũng được tính điểm đối với các ứng viên.

Thi đỗ hoặc theo học tại trường đại học danh tiếng

Có rất nhiều bạn đã đỗ vào các trường đại học top đầu ở Việt Nam đã không phải qua vòng phỏng vấn. Bởi bạn đã khẳng định được thành tích học tập và năng lực bản thân. Thời gian chờ đợi các thủ tục tại Lãnh sự quán Hàn Quốc cũng sẽ được rút ngắn. Chính sách thu hút nhân tài của Chính phủ Hàn Quốc đang chờ đón bạn.

Hãy bày tỏ nguyện vọng trong thư  thật tốt

Một bản kế hoạch học tập chi tiết và thư chứng minh được bạn sang Hàn học vì muốn học hỏi kiến thức và theo đuổi đam mê học tập. Đừng để bất cứ sai sót trong khâu chuẩn bị này vì nó quyết định mục đích bạn đi du học. Đây chính là một trong những lý do vì sao bạn bị gọi phỏng vấn hoặc trượt visa du học Hàn Quốc.

VISA THẰNG CÙNG DOUBLEH

Chương trình du học Hàn Quốc với visa thẳng 100% bắt đầu được triển khai từ đầu tháng 7 giúp bạn giảm được rất nhiều thời gian xét duyệt hồ sơ, không còn phải xếp hàng dài tại Đại Sứ Quán hay chờ đợi visa nữa. Để dễ dàng đạt visa thằng, DOUBLEH sẽ tư vấn và đồng hành cùng bạn trong quá trình hoàn thiện hồ sơ du học. Những lợi ích khi xin visa thẳng với DOUBLEH như sau:

– Không bị giới hạn độ tuổi du học

– Không giới hạn đối tượng lộ trình học gián đoạn

– Tiết kiệm thời gian và chi phí

– Không yêu cầu cao về học lực

– Không giới hạn tài chính gia đình

– Dễ dàng chứng minh thu nhập

– Sổ tiền chứng minh tài chính hợp lý

– Không cần thủ tục rờm rà và không phải phỏng vấn tại ĐSQ

– Đảm bảo thanh toán khi có visa thẳng

– Đào tạo tiếng Hàn bài bản với giáo viên Hàn và giáo viên Việt

– Luyện phỏng vấn xin thư mời của trường đại học Hàn Quốc

 

Tin Liên Quan