Chào mừng ngày Nhà Giáo VN 20.11.2019: “Ấm tình thầy trò Double H”

Chào mừng ngày Nhà giáo VN 20.11.2019, nhân viên cùng với học sinh đang học tập tại Trung tâm Tư vấn Du học Double H đã long trọng tổ chức buổi lễ tri ân, cảm ơn đến các thầy cô giáo đang làm việc tại Double H.

Xin cảm ơn các thầy cô giáo đã dạy dỗ chỉ bảo tận tình, hết lòng vì học sinh của Trung tâm Double H trong suốt thời gian vừa qua. Mong rằng trong thời gian sắp tới các thầy cô càng ngày càng phát huy hết khả năng của mình, luôn luôn mạnh khỏe để đồng hành cùng Double dạy dỗ, trang bị kỹ năng cần thiết cho các em học sinh chuẩn bị bước vào cánh cửa du học sắp tới.

Liên hoan chào mừng ngày nhà giáo VN tại Double H
Những đóa hoa tươi đẹp thay cho lời cảm ơn, tri ân đến các thầy cô của học sinh Double H

Ngoài những lời chúc nhận được từ học sinh đang học tại trung tâm, các thầy cô của Trung tâm Tư vấn Du học Double H còn nhận được vô vàn tin nhắn, cuộc gọi, lời chúc từ “phương xa” của các em đang đi du học ở nước ngoài, từng đi thông qua Double H. Các thầy cô giáo của Double H thật sự rất cảm động. Thay mặt các thầy cô giáo, Double xin chân thành cảm ơn tình cảm của các em dành cho các thầy cô và dành cho công ty. Chính sự trưởng thành, phát triển và thành công của các em là món quà đẹp nhất mà thầy cô của Double hằng mong muốn. Cảm ơn các em rất nhiều.

Tập thể thầy và trò chụp ảnh lưu niệm ngày 20.11.2019

Liên hệ với DOUBLE H để được tư vấn miễn phí về du học Hàn Quốc và học tiếng Hàn nhé!

Liên hệ trực tiếp:

☎️Hotline: 0914.234.099
? Nộp hồ sơ trực tiếp tại:
– Văn phòng Hà Nội: C2 1801-1802, Tòa C2 Vinhomes D’Capitale, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Văn phòng Phú Thọ: Số 1898, Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ
?Website: http://duhocdoubleh.edu.vn