CẬP NHẬT DANH SÁCH TRƯỜNG TOP 1% VISA THẲNG 2018

Hàng năm, các trường đại học, cao đẳng, cao học có tỉ lệ sinh viên quốc tế bỏ trốn dưới 1% sẽ được Bộ tư pháp Hàn Quốc xét duyệt hồ sơ để đưa vào danh sách các trường top 1% (trường ưu tiên). Thông thường danh sách trường top 1% được xét mỗi năm 1 lần. Trường top 1% năm 2018 có tỉ lệ học viên nước ngoài đang theo học bỏ học, trốn ra ngoài làm việc bất hợp pháp rất ít, dưới 1% tổng số học viên nước ngoài của trường. Đây đều là những trường cao đẳng, đại học, cao học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo, giảng dạy cũng như quản lý học sinh, sinh viên quốc tế.

Không chỉ học sinh, sinh viên Việt Nam mà tất cả các bạn trẻ trên thế giới nếu đăng ký học 1 trong 86 trường thuộc top 1% năm 2018 sẽ được hưởng nhiều lợi ích.

• Chuẩn bị hồ sơ: Khi nộp hồ sơ vào những trường thuộc top 1% năm 2018, du học sinh vẫn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như đăng ký tại trường thường để nộp cho nhà trường để xin thư mời. Nhưng khi nộp hồ sơ cho Đại sứ quán xin visa bạn chỉ cần nộp hộ chiếu (bản gốc), chứng minh thư (photo công chứng), thư mời nhập học (bản gốc), giấy khám sức khỏe.
  • Xét visa: Khi bạn có thư mời nhập học ở những trường thuộc top 1% năm 2018, hồ sơ của bạn thường được xem xét và kiểm duyệt kỹ. Chính vì vậy, khi xét visa thời gian xét sẽ nhanh hơn và hầu như không bị phỏng vấn mà được cấp Visa thẳng.
  • Làm thêm: Theo học tại trường thuộc top 1% năm 2018 đều là những trường lớn và có uy tín ở Hàn Quốc. Những trường này thường tọa lạc tại các thành phố lớn như Seoul, Busan… nên du học sinh rất dễ tìm việc làm thêm.

——————————————————————————–
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DOUBLE H – Cam kết trách nhiệm đến cùng!
☎ Hotline: 0949.694.484  – 0914.234.099
?Văn phòng Hà Nội: