CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở BUSAN THU HÚT ĐÔNG DU HỌC SINH

Hiện đang có rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm đến các trường đại học tại thành phố Busan. Du học DoubleH sẽ cung cấp các thông tin tổng quan và cụ thể hơn về các trường đại học tại Busan, giúp các học sinh và phụ huynh có sự lựa chọn tốt nhất.

thanh-pho-busan
                                        Thành phố Busan tập trung nhiều trường đại học nổi tiếng

TỔNG QUAN VỀ THÀNH PHỐ BUSAN

Nằm ở vị trí đông nam Hàn Quốc, với dân số khoảng 4 triệu người, Busan là thành lớn thứ 2 của Hàn Quốc chỉ sau thủ đô Seoul. Không những là thành phố cảng lớn nhất tại Hàn Quốc mà Busan còn là cảng biển đông thứ 5 trên thế giới.

Tại Busan là nơi diễn ra nhiều sự kiện văn hóa, giải trí và hội nghị lớn của Hàn Quốc cũng như của thế giới. Với nền giáo dục chuyên nghiệp, chú trọng tới ứng dụng thực tế vào chương trình học, Busan đã thu hút hàng nghìn du học sinh quốc tế nhập học mỗi năm.

Busan còn thu hút các du học sinh quốc tế bởi các cảnh quan tuyệt đẹp cùng khí hậu ôn đới với 4 mùa tạo nên một môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng cho du học sinh.

dai-hoc-quoc-gia-busan
                          Các trường đại học ở Busan có chất lượng đào tạo tốt và học phí phù hợp

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI BẬT TẠI BUSAN

14 Đại học Khoa học và Công nghệ Busan 4000 USD/năm
15 Đại học Tongmyong 4.500.000 KRW/ 1 năm

810.000 KRW/ 6 tháng

Mức học phí học tiếng và phí ký túc xá được đánh giá là rẻ hơn so với các trường ở khu vực khác và phù hợp với thu nhập của điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam.
Busan-co-nhieu-truong-dai-hoc
                                        Busan có nhiều trường đại học với chất lượng đào tạo cao

LÝ DO NÊN CHỌN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở BUSAN?

Đến với các trường đại học ở Busan, các du học sinh sẽ được tiếp cận với môi trường lý tưởng cho học tập và sinh hoạt. Rất nhiều du học sinh đã nhận xét: Học tập tại Busan chẳng khác nào một chuyến du lịch dài, nơi trang nghiệm thanh xuân thú vị. Còn rất nhiều điều thu hút tại Busan dành cho các du học sinh.

Các trường đại học ở Busan Hàn Quốc có mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều gia đình Việt Nam. Các du học sinh đến với Busan sẽ không bị áp lực về chi phí dành cho việc học tập ở nơi đây.

Chi phí du học tại Busan dao động ở mức 3.000 – 5.000 USD/1 kỳ, tức là vào khoảng 6,5 triệu – 11 triệu đồng/1 tháng. Đây là chi phí khá rẻ so với các trường tại khu vực Seoul.

Bên cạnh đó, chi phí nhà ở khoảng 200-300 USD/tháng/phòng; chi phí ăn uống khoảng 100-300 USD/tháng.

Có rất nhiều trường đại học, cao đẳng nghề được xếp thứ hạng cao ở Hàn Quốc, trong khu vực và thế giới. Các trường tổ chức đa dạng các ngành học có tính ứng dụng thực tế cao giúp cho các du học sinh dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp.

Ngoài thời gian lên lớp, các du học sinh có thể tìm kiếm rất nhiều việc làm thêm tại Busan để trang trải học phí và sinh hoạt phí, đồng thời cải thiện các kỹ năng mềm cho bản thân.

Nhịp sống sôi động nhưng vẫn bình yên, khí hậu trong trẻo khiến cho sức khỏe và tinh thần của các du học sinh đến với Busan luôn khỏe khoắn, vui tươi.

dai-hoc-dong-a
                                 Nhanh chóng trở thành du học sinh với sự đồng hành của DoubleH

DU HỌC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC BUSAN CÙNG DOUBLEH

Có một số các đơn vị tư vấn du học các trường đại học khu vực Busan hiện nay. Song các em học sinh và phù huynh nên lựa chọn đơn vị du học uy tín, đã khẳng định được chất lượng để đồng hành trên con đường du học.

Trong suốt hơn 7 năm phát triển, Du học DoubleH đã khẳng định được thương hiệu, chất lượng tư vấn tư vấn với việc đưa trên 2.7 nghìn du học sinh sang du học Hàn Quốc.

Du học DoubleH có đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tình giúp các học sinh và phụ huynh những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc.

Dựa trên nhu cầu, sở thích, mong muốn và học bạ của các học sinh mà Du học DoubleH sẽ tư vấn chi tiết các trường, ngành học, cơ hội học bổng và mức học phí phù hợp cho các em học sinh.

Hoàn thiện hồ sơ xin du học Hàn Quốc trong thời gian nhanh nhất với chi phí cạnh tranh, phù hợp nhất, giúp các học sinh và phụ huynh an tâm, hài lòng.

Trọn gói chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc từ tư vấn tuyển sinh, hoàn thiện hồ sơ, dạy tiếng Hàn với giáo viên người Hàn, đưa đón học sinh sang Hàn với sự chuyên nghiệp, tận tâm và tận tình.

Nhiều chính sách học bổng và các ưu đãi dành cho các học sinh nhập học tại Du học DoubleH để khích lệ tinh thần phấn đấu của các em.

Nếu bạn đang quan tâm đến các trường đại học, cao đẳng tại Busan nói riêng và Hàn Quốc nói chung, vui lòng liên hệ với Du học DoubleH để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội