CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ HỌC PHÍ THẤP TẠI SEOUL

Là thành phố thủ đô, Seoul có mức sinh hoạt và học phí được xem là khá đắt đỏ. Tuy nhiên, các bạn du học sinh vẫn có thể chọn lựa cho mình rất nhiều trường đại học có chất lượng đào tạo cao với mức học phí thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình các em.

dai-hoc-tai-seoul-co-hoc-phi-thap-1
Seoul tập trung nhiều trường đại học có mức học phí khác nhau

 

TỔNG QUAN CHUNG VỀ SEOUL

Thành phố Seoul là thủ đô của Hàn Quốc bao gồm các thành phố vệ tinh xung quanh như Incheon và tỉnh Gyeonggi. Đây là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của toàn bộ xứ sở kim chi. Dân cư của vùng này chiếm đến một nửa dân số của Hàn Quốc. Hiện nay Seoul Hàn Quốc là một trong những thành phố có dân số lớn nhất thế giới.

Ở Seoul tập trung khá nhiều các trường đại học lớn, với chất lượng đào tạo được xếp hạng và đánh giá cao. Đầu vào và đầu ra của sinh viên tại các trường đại học của Seoul được kiểm soát khắt khe, biến nơi đây trở thành cái nôi đào tạo nguồn nhân lực cao của Hàn Quốc.

Điều kiện sinh sống và học tập tại các tại trường đại học tại Seoul rất tốt đối với các du học sinh. Tuy nhiên, nhìn chung thì mức học phí tại Seoul cũng được đánh giá là khá cao so với một số khu vực khác.

Song, không phải tất cả các trường đại học tại Seoul đều có mức học phí cao, mà vẫn còn một số trường có mức học phí được đánh giá là khá thấp, phù hợp với điều kiện của đại đa số du học sinh Việt Nam khi học tập tại đây.

 

TẠI SAO NÊN QUAN TÂM ĐẾN MỨC HỌC PHÍ TẠI SEOUL?

Hàn Quốc là nước phát triển hàng đầu ở châu Á. Giá trị đồng tiền Hàn gấp 20 lần tiền của Việt Nam. Chi phí ăn ở, sinh hoạt, học tập tại Hàn được xem là đắt đỏ, nhất là nơi có phát triển nhất như Seoul.

Đa phần các du học sinh Việt Nam sang Hàn đều phải làm thêm để trang trải học phí và sinh hoạt phí trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại Hàn. Sẽ là áp lực lớn đối với các du học sinh nếu học phí tại trường đại học quá cao, quá mức chi trả của gia đình các em. Các du học sinh sẽ phải đi làm thêm nhiều hơn để đáp ứng điều đó. Đối với các em có sức khỏe không thực sự tốt thì dễ gặp khó khăn.

Vì vậy, mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình các em là mối quan tâm của các bạn trước khi quyết định sang du học Hàn.

dai-hoc-tai-seoul-co-hoc-phi-thap-2
Học phí thấp khiến các du học sinh dễ dàng làm thêm để trang trải

 

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ HỌC PHÍ THẤP TẠI SEOUL

TT Tên trường Học phí

(USD)/kỳ

Học phí

(VNĐ)/kỳ

Website
1 Open cyber university 2.131 4.849.000 http://www.ocu.ac.kr
2 Seoul digital university 2.100 4.778.000 http://check.sdu.ac.kr
3 Seoul cyber university 2.177 4.953.000 http://eng.cuk.edu
4 Seoul university 2.390 5.438.000 http://www.uos.co.kr
5 Cyber hankuk university of foreign studies  2.764 6.289.000 https://www.cufs.ac.kr
6 Digital seoul culture arts university 2.722 6.193.000 http://khcu.ac.kr
7 Wonkwang digital  university 2.771 6.305.000 https://www.wdu.ac.kr
8 Sejong cyber university 2.776 6.316.000 http://home.sjcu.ac.kr
9 Hanyang cyber university  2.774 6.312.000 http://www.hycu.ac.kr
10 Kyung hee cyber university 2.722 6.193.000 http://www.khcu.ac.kr

 

dai-hoc-tai-seoul-co-hoc-phi-thap-4
Cơ hội học tập tại môi trường giáo dục tốt với học phí thấp cho du học sinh

 

DU HỌC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEOUL PHÙ HỢP CÙNG DOUBLEH

Nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, du học DoubleH có đủ chuyên môn, kiến thức, kinh nghiệm để tư vấn, hỗ trợ hồ sơ để các bạn trẻ chọn lựa và đến được với trường đại học, cao đẳng tại Seoul phù hợp với sở thích của bản thân và điều kiện kinh tế của gia đình.

Đến với Du học DoubleH, quý khách hàng sẽ thực sự được tin tưởng và hài lòng bởi chất lượng phục vụ tư vấn của chúng tôi.

  • Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn, giảng dạy tiếng Hàn, hoàn thiện hồ sơ, các quy trình tiếp đón học sinh từ khi bắt đầu tiếp nhận đến lúc bay sang Hàn…được quy chuẩn trong đội ngũ lãnh đạo cũng như các nhân viên của Du học DoubleH.
  • Kinh nghiệm: Trong suốt hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, DoubleH đã tư vấn cho hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam mong muốn du học Hàn Quốc và là nhịp cầu nối đưa 2,7 nghìn du học sinh đến với các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.
  • Tin cậy: Du học DoubleH lựa chọn các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu Hàn Quốc làm đối tác hợp tác tuyển sinh. Đồng thời, chúng tôi cũng tạo niềm tin cho hầu hết các học sinh và phụ huynh khi đến với Du học DoubleH.
  • Tận tâm: Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu để có trách nhiệm tư vấn tận tình nhất, rút ngắn con đường đến với các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Hàn Quốc.

Hãy liên hệ ngay với Du học DoubleH để chọn được các ngành học, trường đại học tại Seoul có mức học phí thấp nhất dành cho bạn nhé.

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ DOUBLEH

Add1: C2-1801 – Tòa nhà Vinhome D’capitale – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0914.234.099

Add2: 1898 – Đường Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ

Tel: 0210.3686.668

Email: Doubleh.edu@gmail.com

Web: duhocdoubleh.edu.vn

Tin Liên Quan