Các trường liên kết

DAI-HOC-DAEKYEUNG-12view

Đại học Daekyeung – Cái nôi đào tạo nghệ thuật

Trường Đại học Daekyeung có học xá Hallyu Seoul nổi tiếng với chương trình đào tạo Kpop, Kbeauty, Kmodel, Ktheatrical. Rất nhiều các diễn viên, nghệ sĩ hàng đầu có xuất thân học tập tại trường Đại học Daekyeung.
cao-dang-sorabol-6view

Cao đẳng Sorabol – thế mạnh ngành ẩm thực và du lịch

Cao đẳng Sorabol là trường nổi tiếng với thế mạnh đào tạo các ngành ẩm thực, du lịch và ngành phúc lợi xã hội tại Gyeongju-si. Các ngành học này có tính ứng dụng thực tế khá cao, có nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ với mức thu nhập xứng đáng.

Cảm nhận của DH sinh Double H

du-hoc-sinh-doubleh-5view

Cuộc sống của du học sinh Hàn là sự trải nghiệm

Vậy là đã chàng trai người Huế Lê Viết Anh - cựu học sinh của DOUBLEH đã trở thành du học sinh trường đại học Incheon, Hàn Quốc được 2 năm. Cuộc sống và học tập tại Hàn đã cho bạn những trải nghiệm thực sự thú vị.
dai-hoc-hanyang-5view

DoubleH đã chắp cánh thanh xuân cho tôi

Bùi Phương Dung - du học sinh tại đại học Hangyang đã trải qua những tháng đầu tiên trong quá trình sinh sống và học tập tại Hàn Quốc. Hãy cùng lắng nghe cảm xúc của em thời gian qua và về DoubleH.

Nhập cảnh hàn quốc

view

Chúc mừng em Mai Phương đã nhập cảnh thành công

Sau những nỗ lực học tập tiếng Hàn không mệt mỏi thì em Mai Phương cũng đã trang "gắt lưng" cho mình Topik 2 và vượt qua phỏng vấn Đại sứ quán để đến với ngôi trường Top 2: Đại học Sejong. Chúc mừng em đến với môi trường học tập chất lượng cao nằm ngay tại Seoul.
dai-hoc-inje-6view

Chúc mừng đoàn du học sinh trường Inje đã nhập cảnh thành công

Tối qua, 15/05/2023 các em du học sinh đã ra sân bay Nội Bài và có hành trình bay thành công sang Hàn Quốc, điểm đến của các em là trường Đại học Inje. Đây là ngôi trường liên kết tuyển sinh trực tiếp với DoubleH. Xin chúc mừng các em tân du học sinh.