5 LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC NHẬT BẢN

  1. Là đất nước có nên kinh tế phát triển hàng đầu thế giới

Nằm trong khu vực Châu Á, nhưng Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế đứng thứ 2 trên thế giới và có trình độ khoa học công nghệ đứng đầu trên thế giới. Tỉ lệ tăng trưởng đang không ngừng phát triển bới vậy lựa chọn đi du học Nhật Bản bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tại một đất nước phát triển hàng đầu thế giới với mọi sự hiện đại bậc nhất.

  1. Nền giáo dục đứng đầu Châu Á

Với nền giáo dục phát triển bậc nhất châu Á và xứng tầm quốc tế thì việc lựa chọn học tập tại Nhật Bản là một điều khôn ngoan với những ai đang muốn phát triển chính bản thân mình.

Số lượng các trường học lớn và nhiều chuyên ngành giúp bạn có nhiều lựa chọn. Tại Nhật Bản có rất nhiều cơ sở giáo dục. Chắc chắn là bạn sẽ tìm được trường học như ý cũng như được hưởng những lợi ích tốt đẹp từ nền giáo dục hiện đại ở Nhật bản mang lại.

  1. Quan hệ Việt – Nhật ngày càng phát triển

Quan hệ Việt Nam – Nhật Bản rất tốt đẹp, có rất nhiều các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam. Đây sẽ là một trong những cơ hội rất tốt về nghề nghiệp cho những bạn trẻ Việt Nam biết tiếng Nhật và trình độ chuyên môn tố, đáp ứng được như cầu của nhà tuyển dụng, các bạn sẽ có được một sự nghiệp vững chắc và ổn định.

Việt Nam và Nhật Bản hiện nay ngày càng mở rộng mối quan hệ và xây dựng hợp tác lâu dài bền vững, đặc biệt là về giáo dục. Lý do là chính phủ Nhật Bản năm 2016 đã có kế hoạch thu hút 30.000 du học sinh quốc tế đến đây mà Việt Nam là một trong những nước có được chú ý vì đã có mối quan hệ hợp tác bấy lâu nay.

Người Việt Nam biết Tiếng Nhật chỉ khoảng 30.000 người, nhưng có tới 10 triệu người biết tiếng Anh và quyết định đi du học ở những nước nói Tiếng Anh. Do đó khi đi du học Nhật Bản, bạn sẽ có nhiều cơ hội học tập hơn. Hơn nữa, du học Châu Âu hay Mỹ, bạn sẽ tốn chi phí hơn so với việc đi du học Nhật Bản.

  1. Môi trường làm việc và sinh sống tốt

Học tập và làm việc với những con người độc lập, tỉ mỉ, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm với công việc. Với việc du học Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như được học tập và làm việc với người Nhật- những con người có tinh thần làm việc nghiêm khắc, tỉ mỉ, sáng tạo và hiệu quả. Từ đó bạn có thể học hỏi được nhiều điều hay từ họ.

Khí hậu ôn hòa với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông với những đặc trưng của từng mùa đã tạo nên cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, tuyệt đẹp thu hút làm say đắm lòng người

  1. Chi phí du học Nhật Bản tương đối thấp

Phí du học ở châu Á luôn thấp hơn ở châu Mỹ và châu Âu. Ngoài ra, chính phủ Nhật cũng không giới hạn các công việc làm thêm, vậy nên, bạn có thể chọn công việc hợp với ý muốn của mình trong thời gian bạn hoc tập. Điều này không chỉ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc đỡ đần một phần chi phí cho gia đình, mà còn giúp bạn kiếm thêm các kinh nghiệm quý giá cho bản thân.

Tổng chi phí trọn gói cho đi du học Nhật Bản chỉ từ 180 triệu, sẽ rát phù hợp cho những gia đình không phải quá điều kiện mà vẫn giúp con cái có một môi trường học tập tốt và tương lai phát triển.

Tin Liên Quan